Hỗ trợ trực tuyến
Tel: 02471099669
Hotline: 02471099669

Lý do nào khiến học sinh luôn mơ ước đi du học ?

Đi du học có thể mang lại rất nhiều điều bổ ích; những trải nghiệm thú vị mà bạn không có được khi học ở trong nước...

Mẹ nhà người ta: Bắt con chơi điện tử, vào đa cấp học kỹ năng mềm

Mỗi lần con đi nghe đa cấp, bà lại bắt con trình bày lại xem họ nói gì. Vài lượt như vậy, Hoàng Lân học được cách PR sản phẩm...

Có thể bạn chưa biết: Khoá 12 vừa tốt nghiệp chính là khoá cuối cùng của thế hệ 9X!

Bạn cứ nghĩ thế hệ những bạn trẻ sinh năm 1999 vẫn còn bé bỏng lắm ư? Không hề nhé! Tất cả đều đã tốt nghiệp 12 hết rồi đấy!

Con đường nào dẫn đến thành công cho thí sinh sau khi tốt nghiệp THPT?

Có thể nói ở Việt Nam, do quan niệm của xã hội, kỳ vọng của gia đình, định hướng của nhà trường chưa đầy đủ nên đa số các bạn trẻ dường như đều chọn cho mình con đường Đại học là cái đích để tạo dựng tương lai.

Mẹo giảm stress mùa thi dành cho các sĩ tử.

Hãy thư giãn một chút nào! Bạn sẽ học tập tốt hơn khi giữ được tinh thần thoải mái. Bạn quá cố gắng có thể sẽ dẫn đến căng thẳng, lo lắng và khi tâm trạng không ổn định bạn sẽ ôn thi không có hiệu quả, làm bài thi không tốt. Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một số mẹo nhỏ nhưng khá hữu ích cho việc giảm stress trong mùa thi này.

Kỳ thi THPT phía trước sẽ không đáng lo nếu bạn biết thay đổi phương pháp học đúng lúc

Thay vì tốn rất nhiều thời gian, vừa học vừa làm việc khác, thậm chí ăn uống, lướt facebook… học sinh nên chăm chú vào bài học, sự tập trung chính là chìa khóa giúp bạn ghi nhớ bài giảng, ôn luyện và áp dụng nó để làm bài tập.

Cánh cửa nào cho 50% thí sinh trượt đại học năm 2017?

Ba chữ "trượt đại học" là khi bạn sẽ đương đầu với chính những thất bại của mình, nhưng đừng quên tìm cách để bắt đầu lại từ đầu giữa những khủng hoảng ấy.

Trọn bộ ảnh kỷ yếu "37 chú rể 1 cô dâu" độc nhất lớp chuyên Văn

Nhận thấy hiện tượng "âm thịnh dương suy" trong lớp, 37 cô gái chuyên Văn trường Lý Thái Tổ (Bắc Ninh) đã nảy ra ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu "đảo ngược giới tính" này.

Nghị luận về Thi cử và Áp lực thi cử - Nỗi lo không của riêng ai

Thi đại học thực ra chỉ là hình thức kiểm chứng kiến thức của mình sau 12 năm học phổ thông, đồng thời cũng là kiểm chứng lòng thành thật, thành tín cho phẩm chất đạo đức của mình, thi đại học không thể định đoạt cho tương lai, cũng không phải là sự kết thúc của quá trình phấn đấu, mà là sự mở đầu cho một cột mốc mới trên dòng đời của mình.

Thất thương quyền - 7 bí kíp để trở thành cao thủ trắc nghiệm Vật lý

Hiện nay, việc kiểm tra và thi trắc nghiệm là một tâm điểm nóng trong giới “giang hồ võ lâm”. Với chút kinh nghiệm kém cỏi của một kẻ mới “hành tẩu giang hồ” chưa được bao lâu, tôi xin được chia sẻ với các bạn một số thủ thuật khi làm bài trắc nghiệm môn vật lí sao cho có kết quả khả quan nhất. Bạn nào có kinh nghiệm hay nữa thì xin hiến kế, góp dzui cho thiên hạ nhé.

Choáng váng với bản kiểm điểm dài 10 trang giấy

Kiểm điểm nhận lỗi của học sinh là việc xem xét bản thân, hành vi của mình khi vi phạm nội quy của trường. Bản tự kiểm điểm sẽ được gửi đến Ban giám hiệu nhà trường và chủ nhiệm lớp để nhận xét, đánh giá học sinh dựa trên tình hình học tập của học sinh đó.

Bật khóc với bức thư mẹ gửi con trước ngày "vượt vũ môn"

Teen 12 đang truyền nhau bức thư cảm động của người mẹ gửi cho con trai trước ngày thi tốt nghiệp THPT quốc gia. Và ai cũng tự hứa với lòng mình: hãy cố gắng nhé!