Hỗ trợ trực tuyến
Tel: 02471099669
Hotline: 02471099669

12 CUNG HOÀNG ĐẠO VÀ NGHỀ NGHIỆP TƯƠNG LAI

Lượt xem: 7000 Ngày đăng: 09/05/2017
12 CUNG HOÀNG ĐẠO VÀ NGHỀ NGHIỆP TƯƠNG LAI

Người phương Tây tin vào cung hoàng đạo – zodiac. Các 99 hãy thử xem nên chọn ngành gì nếu theo phương Tây nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đặc điểm nổi bật của Bảo Bình là tấm lòng nhân đạo. Bảo Bình tò mò, thích khám phá những cái mới, đôi khi khá mạo hiểm. Khi làm việc, bạn muốn được tự do suy nghĩ và hành động, thoải mái với những ý tưởng độc đáo của mình. Vì vậy, bạn không thích làm việc nhóm. Công việc tốt nhất dành cho Bảo Bình: khoa học, nhà phát minh, nông dân, phi công, nhà thiết kế, nhạc sĩ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư luôn sáng tạo, đam mê, nhiệt huyết, nhạy cảm, biết cảm thông và có trực giác rất tốt. Nếu theo những môn nghệ thuật như âm nhạc, múa, nhiếp ảnh, bạn có cơ hội thành công rất lớn. Công việc tốt nhất dành cho Song Ngư: nghệ sĩ, ý tá, vật lý trị liệu, nhà từ thiện, bác sĩ thú y, nhà tâm lý học.


Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Bạch Dương  sôi nổi, nhiệt tình, tràn đầy sức sống và cũng khá cạnh tranh. Bạn sẽ thành đạt khi làm những việc liên quan đến chính trị. Với sự dũng cảm của mình, bạn nên làm các nghề như cảnh sát, lính cứu hỏa. Bạn hướng ngoại và thân thiện, vì vậy rất phù hợp với những nghề cần giao tiếp xã hội rộng như quảng cáo, tổ chức sự kiện, quan hệ công chúng. Công việc tốt nhất: nhà thầu, nhân viên cứu hộ, làm các công việc liên quan tới dịch vụ giải trí.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu luôn thích sự ổn định và an toàn. Bạn sẽ làm việc chăm chỉ nếu được đảm bảo một số lợi ích nhất định như chế độ nghỉ ngơi, mức lương… Bạn là người quyết đoán, kiên nhẫn, trung thực, có phương pháp làm việc, đáng tin và có tinh thần đồng đội. Bạn yêu thích cái đẹp, thích làm việc với hoa, thực phẩm, đồ trang sức và các mặt hàng sang trọng. Công việc tốt nhất: kế toán, giáo viên, kỹ sư, nhà thiết kế, luật sư, người làm vườn, đầu bếp, người dẫn chương trình.

Song Tử (21/5-21/6)

 

Song Tử nhanh nhạy, thông minh, dễ thích nghi. Song Tử được bận rộn và làm việc trong môi trường có nhịp độ nhanh, thậm chí có cả áp lực. Vì vậy, những công việc chán ngắt, buồn tẻ, lặp đi lặp lại không được Song Tử lựa chọn. Nếu sinh vào cung Song Tử, các bạn 99 nên chọn những nghề cần di chuyển nhiều, giao tiếp xã hội rộng để thể hiện bản thân. Công việc tốt nhất: nhân viên môi giới chứng khoán, nhân viên không lưu, chuyên viên hỗ trợ kỹ thuật, giáo viên,….

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải được coi là mẹ của các cung hoàng đạo, vì vậy Cự Giải sẽ rất phù hợp với những công việc liên quan đến nuôi dưỡng, chăm sóc. Chu đáo, thích che chở và thường đưa ra những lời khuyên tuyệt vời do đó công việc tốt nhất đối với người cung Cự Giải là công tác xã hội, trông trẻ, quản trị nhân lực, luật sư, nhân viên chăm sóc y tế,….


Sư Tử (23/7-22/8)

sư tử dũng mãnh, sinh ra để làm lãnh đạo với đam mê quyền lực mãnh liệt. Sư Tử can đảm, độc lập, biết cách truyền cảm hứng. Các phẩm chất này cho phép Sư Tử trở thành những người quản lý, lãnh đạo giỏi. Công việc tốt nhất dành cho Sư Tử: Khởi nghiệp, diễn viên, hướng đạo sinh, bất động sản, trang trí nội thất, thiết kế thời trang, làm trong bộ máy nhà nước.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ nổi tiếng là người cầu toàn và làm tốt những công việc tỉ mỉ. Những 99 thuộc cung này có trí nhớ rất tốt, giỏi tư duy trừu tượng và rất gọn gàng, ngăn nắp. Xử nữ rất phù hợp với những nghề nghiệp mang tính dịch vụ, viết lách, nghiên cứu hay thống kê. Xử Nữ còn là người có sở trường ngôn ngữ. Công việc tốt nhất bạn có thể làm: biên tập, nhà văn, nhà báo, nhà phê bình, kỹ thuật, dịch thuật, điều tra và thống kê.

Xử Nữ có cách nhìn nhận, đánh giá vấn đề rất độc đáo. Vì vậy, trở thành nhà báo hoặc nhà phê bình cũng là những sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình giỏi ngoại giao, duyên dáng, hòa nhã, thanh lịch và thú vị. 99 Thiên Bình sẵn sàng hợp tác, trong công việc nên  có tiềm năng để trở thành đại sứ hoặc người lãnh đạo tốt. Thích hợp những công việc xã hội náo nhiệt. bạn có thể chú ý đến những nghề phù hợp nhất dành cho mình như: ngoại giao, khiêu vũ thể thao, nhân viên kinh doanh, nhà đàm phán, du lịch, giám sát.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp là những người có khả năng tập trung rất cao, linh tính tốt, thông minh, tháo vát, có đầu óc phân tích. Bò Cạp tò mò và thường bị cuốn vào những điều bí ẩn, bất thường. Vì vậy, Bò Cạp nên làm những công việc như: thám tử, luật sư, giáo viên, nhà khoa học, bác sĩ phẫu thuật.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã luôn đúng nguyên tắc, đầy năng lượng và khá triết lý. Nhân Mã rất giỏi trong việc đưa ra các quyết định, và là ông chủ công bằng, dễ tính. 99 nên chọn những công việc liên quan đến môi trường, động vật, tư vấn cũng như tôn giáo. Được du lịch và làm các hoạt động ngoài trời. Với sự thân mật và hài hước của mình, Nhân Mã có thể xoa dịu những tình huống căng thẳng trong công việc. Công việc tốt nhất dành cho bạn: biên tập viên, quan hệ công chúng, huấn luyện viên thể thao, và bất cứ nghề gì liên

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết bị thu hút bởi những công việc liên quan đến khảo sát, nông nghiệp, chính trị. Nếu theo nghiệp kinh doanh, bạn cũng sẽ rất thành công. Đa số Ma Kết đều có tài lẻ ví dụ như hát hay, chơi một loại nhạc cụ giỏi. Tuy nhiên không đủ động lực để theo đuổi tài năng ấy.


Nguồn: Phong  Thủy Tổng Hợp