Tel: 02471099669

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI

Lượt xem: 280 Ngày đăng: 27/03/2017
HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI

Đại Học Hòa Bình - Hà Nội hợp tác với nhiều tập đoàn kinh tế có nguồn lực tài chính vững mạnh, bởi thế Đại học Hòa Bình được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, là một ngôi trường có sức trẻ mới, có khuynh hướng đa dạng hóa các loại hình đào tạo, hợp tác với các đối tác quốc tế.

Với phương châm “Nâng cánh bay xa” và quyết tâm phấn đấu trở thành một trường Đại học tư thục phi lợi nhuận kiểu mẫu, Nhà trường là nơi đào tạo, bồi dưỡng, rèn luyện cho thế hệ trẻ thành đạt trên con đường lập nghiệp.

Trường Đại học Hòa Bình có đội ngũ cán bộ, giảng viên cơ hữu: Giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với sự nghiệp giáo dục. Phương pháp đào tạo mới, lấy sinh viên làm trung tâm, phát triển kỹ năng tư duy, sáng tạo.