Hỗ trợ trực tuyến
Tel: 02471099669
Hotline: 02471099669

Top 5 trường đại học dân lập tốt nhất mà bạn nên đăng ký học ngay

Lựa chọn ngành học , trường học chưa bao giờ là một quyết đinh dễ dàng. Để có quyết định chính xác cho cuộc đời mình bạn hãy tìm hiểu những thông tin chính xác và suy nghĩ thật kỹ. Tham khảo ngay danh sách top 5 trường đại học dân lập tốt nhất để lựa chọn nơi học :

SÁNG 11/8/2017 TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÒA BÌNH ĐÃ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TNCS HỒ CHÍ MINH LẦN THỨ 4, NHIỆM KÌ 2017 - 2019

Sáng ngày 11/8/2017 Đoàn thanh niên trường Đại học Hòa Bình đã long trọng tổ chức chương trình Đại hội đại biểu Đoàn Thanh Niên cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ 4, nhiệm kỳ 2017 -2019.

ĐẠI HỌC HÒA BÌNH TỔ CHỨC DU LỊCH CÁT BÀ 2 NGÀY 1 ĐÊM - MỪNG 50 BẠN TÂN SINH VIÊN NHẬP HỌC ĐỢT 1

Trường Đại học Hòa Bình - Hà Nội dành "tặng" voucher trị giá 250.000 đồng và 50 suất du lịch Cát Bà 2 ngày 1 đêm ( 7/8 và 8/8/2017) để chào đón tân sinh viên nhập học năm 2017.

Đoàn viên Thanh niên trường Đại học Hòa Bình thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân ngày 27/7

Sáng ngày 27/7/2017, nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sỹ Đoàn Thanh niên trường Đại học Hòa Bình đã đến tham các gia đình chính sách tại xã Đông La, huyện Hoài Đức, Hà Nội.

26/7/2017 ĐẠI HỌC HÒA BÌNH TƯNG BỪNG VỚI LỄ TỐT NGHIỆP VINH DANH CỬ NHÂN, THẠC SĨ

Ngày 26/7/2017, Trường Đại học Hòa Bình long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp vinh danh tân cử nhân, thạc sĩ các chuyên ngành.

Những lỗi thường mắc trong kỹ năng và thói quen học tập

Đừng chỉ nói miệng, đừng chỉ là những kế hoạch trên giấy tờ… học sinh cần phải tự giác, nghiêm túc và nghiêm khắc với chính mình trong việc thực hiện kế hoạch học tập.

HÃY VÀO ĐẠI HỌC VÌ ƯỚC MƠ VÀ MỤC ĐÍCH THẬT SỰ

Sẽ ra sao nếu cứ sống 4 năm trên giảng đường không mục tiêu, không có cho mình những dự định, kế hoạch học tập? Điều đó có nghĩa là bạn đang lãng phí 4 năm dài vô nghĩa. Tuổi trẻ của bạn liệu có mấy lần 4 năm?

ĐIỀU GÌ HAY HO SẼ ĐỢI BẠN TẠI GIẢNG ĐƯỜNG ĐẠI HỌC

Những ngày tháng trên giảng đường với những trải nghiệm hay ho và thú vị đang chờ đón bạn!

ĐỂ KÌ NGHỈ HÈ TRỞ NÊN Ý NGHĨA HÃY ĐỌC BÀI VIẾT NÀY

Một mùa nữa lại đến, các bạn sinh viên đã biết làm gì cho kì nghỉ của mình trở nên ý nghĩa chưa? hãy thử tham khảo một số hoạt động dưới đây.

Những lỗi thiếu chuyên nghiệp sinh viên mới ra trường nên tránh khi bắt đầu một công việc

Có kết quả học tập tốt, bằng cấp của trường thuộc nhóm "top" thế nhưng khi đi làm thực tế, chưa chắc bạn đã là một nhân viên xuất sắc. Bởi vậy, đừng quá ảo tưởng vào một bộ CV đẹp mà quên mất rằng cái gì cũng cần thời gian thích nghi.

GIẢNG DẠY – NGHỀ CỦA CHÚNG TÔI

Học là việc của bạn, các bạn ạ! Chăm chỉ học tập, học tập một cách thông minh, học tủ hay lười học, đó là việc của các bạn.

Đại học Hòa Bình tổ chức thành công Hội nghị tiếp xúc doanh nghiệp - Định hướng nghề nghiệp.

Ngày nay, sinh viên ra trường không có việc làm hoặc làm trái ngành trái nghề là một thực trạng trong xã hội Việt Nam.