Hỗ trợ trực tuyến
Tel: 02471099669
Hotline: 02471099669

Bộ chính thức công bố đáp án đề thi THPT Quốc gia 2017

Đáp án đề thi THPT Quốc gia 2017 mới đây đã được Bộ GD&ĐT chính thức công bố giúp thí sinh đối chiếu và tính được điểm thi của mình.

Chọn ngành theo "đam mê" hay xu thế - Hãy lắng nghe tâm tư của chính bạn

Ngành nào “việc nhẹ lương cao”, ra trường có việc làm ngay? Nên chọn ngành theo “xu hướng” hay dựa vào đam mê? Và liệu có cần năng khiếu mới có thể cụ thể hóa đam mê hay không… Đây luôn luôn là trăn trở của rất nhiều người, đặc biệt là các sĩ tử đang đứng trước ngưỡng cửa cuộc đời.

KHỦNG HOẢNG MỸ - TRIỀU TRONG CON MẮT TRUYỀN THÔNG

Khủng hoảng hạt nhân Triều Tiên là một vấn đề nóng bỏng hiện tại. Đối với giới truyền thông, đây là một vấn đề cần cập nhật hàng ngày hàng giờ với các xu hướng khác nhau, đa phương đa chiều.

Công nghệ Thông tin - lựa chọn nghề nghiệp tốt?

Trong khi ngày càng có nhiều các bạn trẻ chọn nghề theo xu hướng, theo cảm nhận, theo sự sắp đặt của gia đình không còn là chuyện lạ thì có không ít người trong số họ đã biết cách lọc thông tin,

Đào tạo thạc sỹ chuyên ngành CNTT

Lý do khiến nhiều phụ huynh o ép con theo nghề được cho là dễ kiếm tiền bởi họ lo con theo đuổi nghề nghiệp yêu thích, đúng với khả năng nhưng thu nhập không đủ sống.

Tư vấn chọn ngành kế toán

Kế toán không còn là ngành xa lạ đối với đối với chúng ta, nhưng hầu hết tất cả các học sinh, sinh viên đều băn khoăn với câu hỏi: Học kế toán sau khi ra trường làm gì?