Tel: 0471099669
Hotline: 0471099669

Trường Đại học Hòa Bình tham dự Hội khỏe cán bộ, viên chức, lao động khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội

Lượt xem: 109 Ngày đăng: 11/04/2017

Trường Đại học Hòa Bình tham dự Hội khỏe cán bộ, viên chức, lao động khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội năm 2016 Cụm Công đoàn số 3

Thực hiện chương trình công tác công đoàn năm học 2015 – 2016; chào mừng Ngày Quốc tế Lao động 1/5; Kỷ niệm 126 năm Ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh; Hướng tới chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2016), tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, duy trì đẩy mạnh phong trào tập luyện và thi đấu thể thao trong cán bộ, đoàn viên Công đoàn, CNVCLĐ trong các trường đại học, cao đẳng thành phố Hà Nội;

Ngày 23/4/2016 BCH Công đoàn Trường Đại học Hòa Bình đã tổ chức cho đoàn VĐV của Trường gồm 31 VĐV tham dự Hội khỏe cán bộ, viên chức, lao động khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội năm 2016 thuộc Cụm Công đoàn số 3 gồm các Trường sau:

1. Trường Đại học Sân Khấu và Điện ảnh Hà Nội
  2. Trường Đại học Thủ Đô
  3. Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội
  4. Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội
  5. Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội
  6. Trường Đại học Tài chính ngân hàng Hà Nội
  7. Trường Đại học Hòa Bình
  8. Trường Cao đẳng nghề Việt Nam Hàn Quốc

Hội khỏe cán bộ, viên chức, lao động khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội năm 2016 đã triển khai các nội dung thi đấu như: cầu lông, bóng bàn và kéo co.

Đặc biệt trong lễ Khai mạc Hội thi có đồng chí Đặng Thị Phương Hoa, Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội, đồng chí Vũ Hồng Phong – Chủ tịch CĐ trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội, Cụm trưởng Cụm CĐ số 3, đồng chí Phạm Xuân Khánh, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề công nghệ cao Hà Nội và đại diện Trường ĐH Hòa Bình có Phó hiệu Trưởng Nguyễn Đức Trọng cùng tham dự Hội thi động viên tinh thần VĐV toàn đoàn.

Đ/c Đặng Thị Phương Hoa, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP Hà Nội trao cờ lưu niệm cho đại diện 8 Trường

Hòa chung với không khí thi đấu vui tươi, nhiệt tình và đoàn kết của 8 Trường ĐH CĐ trong cụm số 3, đoàn VĐV trường Đại học Hòa Bình đã dành được những giải thưởng như sau:

1. Giải nhì đôi nữ (tuổi 31-40) môn cầu lông: Đ/c Hải Hà – đ/c Bích Thọ
  2. Giải nhì môn kéo co: Tập thể nữ VĐV HBU

Tổng kết giải thi đấu, Trường ĐH Hòa Bình có ba nội dung: Môn cầu lông đôi nữ (tuổi 31-40) và đôi  nữ  (tuổi 41-50) và môn kéo co nữ sẽ được tiếp tục thi đấu vòng chung kết của Công đoàn thành phố Hà Nội.

BCH Công đoàn Trường trân trọng cảm ơn BGH, lãnh đạo các Phòng Khoa của Trường đã nhiệt tình ủng hộ, động viên tinh thần và vật chất cho đoàn VĐV HBU.

BCH Công đoàn Trường cũng chân thành cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của các VĐV HBU trong Hội thi lần này và chúc đoàn VĐV được lọt vào vòng thi chung kết Công đoàn TP Hà Nội thành công rực rỡ.