Hỗ trợ trực tuyến
Tel: 0471099669
Hotline: 0471099669

Khoa mỹ thuật công nghiệp

Trong nhịp sống sôi động ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển thì yêu cầu về cái đẹp càng được coi trọng hơn, từ việc thiết kế một chiếc áo, trang trí một ngôi nhà, trình bày một tờ báo đến việc sản xuất và trang trí một sản phẩm trưng bày,… Làm đẹp cho con người, cho thế giới đồ vật cũng chính là mang lại cho nó một linh hồn, tiếp thêm sức sống và niềm vui cho những ai được chiêm ngưỡng, tiếp xúc. Đó là công việc của các nhà thiết kế Mỹ thuật Công nghiệp.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

Xem giới thiệu

LỄ TỐT NGHIỆP KHOA MỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP – NHỮNG ĐIỂM NHẤN ẤN TƯỢNG

Thiết kế thời trang cũng giống như xây dựng công trình nghệ thuật vậy, đều đòi hỏi sức sáng tạo và tinh tế trong từng chi tiết nhỏ. Để có một bộ trang phục đẹp, thu hút người xem, người làm nhà thiết kế phải luôn tìm kiếm cho mình những nguồn cảm hứng mới lạ để làm ra những bộ sưu tập thật ấn tượng mang phong cách hiện đại. Đó cũng chính là những gì mà sinh viên khoa thiết kế thời trang ĐH Hòa Bình Hà Nội đã làm được trong suốt 4 năm học tập và thực hành tại trường.

Top 10 thương hiệu thời trang

Nhà thiết kế thời trang là những người không chỉ thiết kế quần áo mà còn thiết kế giấc mơ.

“Trang trí nội thất - Thiết kế nội thất”

Nghề thiết kế nội thất và nghề trang trí nội thất có chút tương đồng trong công việc nhưng thực chất đây là hai nghề hoàn toàn khác biệt về mọi khía cạnh.

Tư vấn học thiết kế nội thất

Ngành thiết kế nội thất học trường nào tốt nhất, bạn muốn biết ngành thiết kế nội thất nên học trường nào chọn trường đào tạo tốt, hợp năng lực.

Thiết kế thời trang – Thẩm mỹ độc đáo trong chất xám

Thiết kế thời trang đòi hỏi con mắt thẩm mỹ độc đáo, sáng tạo và sự đổi mới liên tục – ngành chỉ đòi hỏi nhân lực chất lượng cao.

Giới thiệu Khoa mỹ thuật công nghiệp

Trong nhịp sống sôi động ngày nay, khixã hội ngày càng phát triển thì yêu cầu về cái đẹp càng được coi trọng hơn, từ việc thiết kế một chiếc áo, trang trí một ngôi nhà

Chương trình đào tạo đại học ngành Thiết kế Nội thất

Chương trình đào tạo đại học ngành thiết kế Nội thất trang bị cho sinh viên kiến thức toàn diện về khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, ngoại ngữ , mỹ thuật, kiến trúc, các nguyên tắc thiết kế và sáng tạo, đáp ứng đựơc yêu cầu và nhiệm vụ phát triển đa dạng