Hỗ trợ trực tuyến
Tel: 02471099669
Hotline: 02471099669

Khoa Ngoại Ngữ

Trường Đại học Hòa Bình là trường đại học của doanh nghiệp có các đối tác chiến lược trong nước là các tập đoàn doanh nghiệp lớn như: Hãng hàng không Vietjet, Ngân hàng HDBank, Bất động sản Phú Long, Torrecid Việt Nam, Tài chính Dầu khí, Furama Đà Nẵng, Ariyana Condotel Nha Trang,… và các chương trình liên kết đào tạo, trao đổi sinh viên giảng viên với các trường Đại học và các tập đoàn nước ngoài. 

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

Xem giới thiệu khoa

Hình thức tổ chức thi của Khoa Ngoại ngữ

Với phương châm đánh giá đúng năng lực của sinh viên, khoa Ngoại ngữ đã tổ chức các kì thi giữa kì và cuối kì một cách nghiêm túc với hơn 20 mã đề khá nhau cho các kĩ năng Nghe, Đọc, Viết.

01/07/2017

Học tiếng Anh(Khoa ngoại ngữ sưu tầm)

Học tiếng anh và cách phát âm

01/07/2017

ĐỤC LỖ TRONG ĐỀ THI TIẾNG ANH

Có thể nói cloze test ( điền vào chỗ trống đoạn văn hay còn gọi là đục lỗ) là dạng bài tập khó thứ hai chỉ sau đọc hiểu. Muốn làm tốt dạng này không phải chỉ " cong xương sống, cóng xương sườn " ra để dịch nghĩa mà các em phải biết "ý" của người ra đề qua việc quan sát 4 chọn lựa.

05/05/2017

Cách học ngoại ngữ cực kỳ hiệu quả của 12 chuyên gia ngôn ngữ thế giới

Trong một thế giới đòi hỏi phải học thật nhanh và thay đổi liên tục, thì khả năng học ngôn ngữ cấp tốc là một kỹ năng rất cần thiết.

22/04/2017

Tầm quan trọng của ngoại ngữ

Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin, sự tăng trưởng kinh tế nhanh chóng như hiện nay ở nước ta cũng như việc hội nhập với thế giới bên ngoài, việc học ngoại ngữ thực sự trở thành bắt buộc với giới trẻ ngày nay.

18/04/2017

Thông qua chương trình Anh văn mới

Nhằm đáp ứng nhu cầu cao về tiếng Anh sau khi tốt nghiệp đại học Hòa Bình, Khoa ngoại ngữ đã đề xuất một chương trình học tiếng Anh theo chuẩn Châu Âu

17/04/2017

Giới thiệu khoa Ngoại Ngữ

Trường Đại học Hòa Bình là trường đại học của doanh nghiệp có các đối tác chiến lược trong nước là các tập đoàn doanh nghiệp lớn như: Tập đoàn Sovico Holidings – một trong những tập đoàn kinh tế lớn nhất Việt Nam

17/04/2017