Hỗ trợ trực tuyến
Tel: 02471099669
Hotline: 02471099669

Khoa Quan Hệ Công Chúng và Truyền Thông

Cùng với sự phát triển của CN Tư bản và nền kinh tế thị trường, ngành Quan hệ công chúng (Public Relations - Gọi tắt là PR) chuyên nghiệp ra đời và phát triển, khẳng định vai trò thiết yếu của mình trong xã hội và nền kinh tế hiện đại, PR trở thành một công cụ quan trọng để bảo vệ, duy trì và phát triển các hoạt động kinh tế, văn hóa, xã hội của các cơ quan tổ chức.

Các chuyên gia PR là người chịu trách nhiệm quản lý mối quan hệ giữa tổ chức , doanh nghiệp và công chúng rộng rãi của tổ chức đó; bảo vệ uy tín, xây dựng và phát triển thương hiệu cho cơ quan, tổ chức. Tạo dựng, phát triển mối quan hệ hiểu biết lẫn nhau và duy trì sự tín nhiệm.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

9 Lý do bạn nên chọn học Đại học Hòa Bình - Hà Nội

Đại học Hòa Bình - Hà Nội là một môi trường tốt để học tập và làm việc

Tuyển sinh các lớp học tiếng Hàn

Trung tâm Đào tạo và Hợp tác quốc tế -Viện Công nghệ thông tin và Truyền thông – Đại học Hòa Bình Hà Nội hợp tác với nhiều trường đại học lớn và danh tiếng của Hàn Quốc (Chunnam, Inha, Deajin, CheongJu,…) ; Thông báo tuyển sinh các lớp học tiếng Hàn:

Gameshow : Vua bán hàng 2017

Trường/Đơn vị theo học: Trường Đại học Hòa Bình – Khoa Quan hệ công chúng và truyền thông.

Nghề Quan hệ công chúng (PR) đòi hòi những gì?

Hiện giờ bạn đang rất quan tâm đến công việc tổ chức sự kiện truyền thông (PR). Tuy chưa biết mình có phù hợp với ngành đó không, nhưng bạn vẫn rất muốn tìm hiểu về công việc này?

Chọn ngành Quan hệ công chúng, thí sinh nên xét tuyển ở đâu?

Ngành Quan hệ công chúng được đánh giá là một ngành mới, nhiều triển vọng và đặc biệt thu hút các bạn trẻ những năm vừa qua. Tuy nhiên, việc lựa chọn một trường đại học đào tạo ngành này là nỗi băn khoăn của không ít thí sinh mỗi mùa tuyển sinh.

Công nghệ truyền thông

Lĩnh vực công nghệ truyền thông bao gồm phim ảnh, âm nhạc, sân khấu và giải trí nói chung ngày càng thu hút những người trẻ.

PR - ngành thiếu nhân lực nhất hiện nay

PR hay Public Relations – là chỉ công việc liên quan tới quan hệ công chúng. Ngành này đang là ngày “nóng” tại Việt Nam và chỉ có rất ít trường đào tạo nghề này. Trong số ít đó có Đại học Hòa Bình.

Đại học Hòa Bình Hà Nội – Sự lựa chọn của các bạn trẻ yêu thích PR Quan hệ công chúng.

Ngành quan hệ công chúng là một ngành mới ở Việt Nam, hầu như mọi người còn lạ lẫm với tên gọi của ngành. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của đất nước, trong tương lai ngành quan hệ công chúng sẽ là một ngành đáng được lưu tâm, vậy ngành PR - Quan hệ công chúng là gì?

Ngành Công Nghệ Truyền Thông Đa Phương Tiện

Công nghệ truyền thông là việc ứng dụng công nghệ thông tin trong các lĩnh vực về truyền thông (đa phương tiện). Đây là ngành học còn mới tại Việt Nam nhưng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ.

Ngành Quan Hệ Công Chúng

Cùng với sự phát triển của CN Tư bản và nền kinh tế thị trường, ngành Quan hệ công chúng (Public Relations - Gọi tắt là PR) chuyên nghiệp ra đời và phát triển, khẳng định vai trò thiết yếu của mình trong xã hội và nền kinh tế hiện đại, PR trở thành một công cụ quan trọng để bảo vệ, duy trì và phát triển các hoạt động kinh tế, văn hóa, xã hội của các cơ quan tổ chức.