Hỗ trợ trực tuyến
Tel: 02471099669
Hotline: 02471099669

Khoa Quản Trị Kinh Doanh & Du Lịch

Để theo kịp xu thế phát triển của xã hội và nhu cầu của thế giới việc làm, trong năm 2017 Khoa Quản trị kinh doanh và Du lịch Trường Đại học Hòa Bình sẽ mở ngành Quản trị dịch vụ du lịch và Lữ hành, Vậy Quản trị dịch vụ du lịch và Lữ hành và gì? Tại sao bạn lại chọn học ngành này tại Trường Đại học Hòa Bình?

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

Xem thêm giới thiệu khoa

10 LỜI KHUYÊN CHO SINH VIÊN HỌC QUẢN TRỊ KINH DOANH

Xuất thân là một sinh viên học QTKD, tôi có những trải nghiệm không tốt mà dù có hối tiếc thì nó cũng xảy ra, có lẽ các ngành khác như cơ khí , anh văn… học bài bản từ nhà trường cũng khá tốt nhưng tôi đánh giá những kiến thức như QTKD, Marketing quá khô khan mà đại học Việt Nam đem lại chỉ làm tốn thời gian của sinh viên. Có thể có rất nhiều nhưng tôi đúc kết ra 10 lời khuyên cho sinh viên khối ngành Marketing và QTKD

NGÀNH DU LỊCH CHƯA BAO GIỜ HẾT ''KHÁT'' NHÂN LỰC

Theo Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và Thông tin thị trường lao động Hà Nội giai đoạn 2017 – 2020 đến năm 2025, ngành Du lịch có tỉ lệ ngành nghề so với tổng số việc làm là 8%, nhu cầu nhân lực là 21.600 người/năm, Thương mại là 2 ngành có nhu cầu nhân lực cao nhất trong số 9 nhóm ngành dịch vụ ở Hà Nội.

ĐÀO TẠO THEO ĐẶT HÀNG CỦA DOANH NGHIỆP – MÔ HÌNH ĐÀO TẠO MỚI

Để sinh viên bớt nhọc nhằn tìm việc khi ra trường, Trường Đại học Hòa Bình đã xây dựng một mô hình đào tạo mới để nắm bắt đúng nhu cầu của xã hội, của người học và của thế giới việc làm, đó là xây dựng thành công chương trình đào tạo 3+1.

Khoa QTKD & DL thông báo lịch kiến tập hè 2017

Nhằm giúp các em sinh viên có cơ hội tiếp cận, làm quen với môi trường làm việc thực tế gắn kết giữa lý thuyết với thực hành. Bước đầu hình dung được những yêu cầu về phẩm chất, năng lực cần thiết của một nhân viên phải có khi làm việc.

Sinh viên khoa QTKD&DL với kiến tập 2017

Kiến tập là hoạt động của sinh viên năm thứ 2 theo quy định của nhà trường, nhằm tạo góc quan sát thực tế cho sinh viên đang ngồi ghế nhà trường với môi trường thực tế doanh nghiệp. Cũng như mọi năm, tháng 6 là thời gian kiến tập của sinh viên, hãy cùng đọc cảm nhận của một sinh viên khoa QTKD & DL đang kiến tập tại 1 doanh nghiệp để xem góc nhìn của bạn ấy khi va chạm với thực tế nhé.

Nhân lực cho ngành du lịch: Cung vẫn còn rất xa... cầu!

Tốc độ phát triển của ngành du lịch thời gian gần đây kéo theo nhu cầu ngày càng gia tăng về nguồn nhân lực. Những con số về lượng khách du lịch không ngừng gia tăng.

Tại sao bạn nên chọn ngành Quản trị kinh doanh

Ở nhóm ngành kinh tế, có thể nói Quản trị kinh doanh là một trong những ngành học được nhiều thí sinh ưu ái lựa chọn trong các kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng hàng năm.

Giới Thiệu Khoa Quản Trị Kinh Doanh & Du Lịch

Hiểu một cách đơn giản, bao gồm quá trình quản lý và điều hành du lịch, chịu trách nhiệm phân công công việc cho các hướng dẫn viên du lịch, nhận thông tin để phối hợp với các bộ phận, cơ quan chức năng giải quyết phát sinh, thiết kế các chương trình du lịch