Hỗ trợ trực tuyến
Tel: 0471099669
Hotline: 0471099669

Khoa Tài Chính - Ngân Hàng - Kế Toán

Khoa Tài chính – Ngân hàng – Kế toán là Khoa chuyên ngành đào tạo các hệ đại học, cao đẳng, liên thông từ trung cấp, cao đẳng lên đại học với các ngành Tài chính – Ngân hàng, Kế toán. Đến với Khoa TCNHKT, bạn có thể yên tâm học tập với các giảng viên chuyên nghiệp, tâm huyết với phương pháp giảng dạy tiên tiến, hiện đại, chương trình học tập hấp dẫn, thực tế. Ra trường bạn có thể làm việc ở bất cứ đơn vị nào, từ các doanh nghiệp, các tổ chức ngân hàng, tín dụng đến các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

Xem giới thiệu khoa

Quản Trị Tài Chính

Quản trị tài chính – Môn khoa học nghiên cứu các mối quan hệ tài chính nảy sinh trong quá trình sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp. Nó giúp doanh nghiệp tối đa hóa lợi nhuận.

Nghề tư vấn tài chính cá nhân

Kinh tế ngày càng phát triển, chuyên môn hóa ngày càng cao, nhu cầu cuộc sống ngày càng lớn. Đây là động lực chính để các nhân viên tư vấn tài chính cá nhân phát huy thế mạnh của mình. Đặc biệt, phát triển trong tương lai hội nhập với các tiêu chuẩn tài chính thế giới.

Giới thiệu Khoa Tài Chính - Ngân Hàng - Kế Toán

Khoa Tài chính – Ngân hàng – Kế toán là Khoa chuyên ngành đào tạo các hệ đại học, cao đẳng, liên thông từ trung cấp, cao đẳng lên đại học với các ngành Tài chính – Ngân hàng, Kế toán. Đến với Khoa TCNHKT