Hỗ trợ trực tuyến
Tel: 02471099669
Hotline: 0471099669

THPT QUỐC GIA 2017 - 100% HỌC SINH ĐỖ TỐT NGHIỆP, VẬY CÓ NÊN BỎ THI TỐT NGHIỆP HAY KHÔNG?

Nhiều địa phương có tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT gần 100%, có ý kiến cho rằng, nên bỏ kỳ thi THPT Quốc gia.

ĐIỂM CHUẨN TRƯỜNG TOP GIỮA KHÓ TĂNG CAO

Tính đến chiều 27/7, cả hai nhóm trường xét tuyển miền Bắc và miền Nam đã chạy lọc ảo. Hôm nay 28/7, các trường sẽ tiến hành lọc ảo trên quy mô toàn quốc. Theo nhận định của các trường ĐH top giữa, với hình thức đăng ký nguyện vọng như năm nay, họ cũng tương đối yên tâm về nguồn tuyển và điểm chuẩn cũng sẽ khó tăng cao.

ĐIỂM CHUẨN TRƯỜNG TOP TRÊN TĂNG CAO

Chiều 26/7, các trường ĐH chính thức nhận được gói dữ liệu của thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường. Theo đó, các trường top trên bội thu, còn nhiều trường thuộc top dưới sẽ “khóc”.

56 TRƯỜNG ĐẠI HỌC Ở PHÍA BẮC DỰ KIẾN CÔNG BỐ ĐIỂM CHUẨN

PGS. TS Nguyễn Phong Điền, trưởng phòng Đào tạo trường ĐH Bách Khoa Hà Nội thông tin như vậy vào sáng nay 26/7.

SIÊU NÓNG: HÀNG NGHÌN THÍ SINH TRANH NHAU THAY ĐỔI NGUYỆN VỌNG

Thống kê chưa đầy đủ cho thấy đã có hơn 100.000 thí sinh thay đổi nguyện vọng trên tổng số hơn 500.000 thí sinh đăng ký xét tuyển đại học.

BIẾN ĐỘNG ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN VÀO ĐẠI HỌC

Hôm qua (21/7) là ngày cuối thí sinh được phép điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển vào đại học thông qua hình thức trực tuyến. Ghi nhận tại các trường ĐH cho thấy có nhiều đột biến số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển, trong đó nhiều trường giảm hồ sơ khá nhiều.

HOT 21/7/2017 HẠN CUỐI ĐỂ THÍ SINH THAY ĐỔI NGUYỆN VỌNG TRỰC TUYẾN

Hôm nay (21/7) là hạn cuối cùng để thí sinh thay đổi nguyện vọng xét tuyển đại học qua hệ thống trực tuyến.

20 TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐẦU TIÊN CÔNG BỐ DANH SÁCH TRÚNG TUYỂN

Cập nhật tính đến 20/7, căn cứ vào quy chế tuyển sinh diện tuyển thẳng, trên cả nước đã có 20 trường đại học top đầu công bố danh sách thí sinh trúng tuyển năm 2017.

BỘ GD-ĐT: THÍ SINH CẨN THẬN KHI XÉT NGUYỆN VỌNG, ĐỪNG ẢO TƯỞNG VỀ ĐIỂM

Sau khi Bộ GD&ĐT công bố điểm sàn, nhiều trường ĐH cũng công bố mức điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển để thí sinh lượng sức.

XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC BẰNG ĐIỂM NHAU KẺ ĐỖ, NGƯỜI TRƯỢT LÀ DO ĐÂU?

Được biết, trường hợp thí sinh cùng điểm số, cùng đăng ký nguyện vọng giống nhau vào cùng ngành hoặc cùng trường thì chính tiêu chí phụ chính là thứ quyết định đỗ/ trượt của những thí sinh bằng điểm nhau.

HOT: ĐÃ CÓ 13% THÍ SINH ĐIỀU CHỈNH NGUYỆN VỌNG

Kết thúc hai ngày đầu tiên điều chỉnh nguyện vọng, số lượng thí sinh điều chỉnh nguyện vọng không nhiều. Theo Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Bùi Văn Ga, đến chiều 16/7, đã có khoảng 13% số thí sinh trên điểm sàn điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển đợt 1

TIN NÓNG: SẼ CÓ BAO NHIÊU THÍ SINH TRÚNG TUYỂN ĐẠI HỌC LẦN 1

Điểm sàn xét tuyển Đại học năm 2017 của tất cả các khối là 15,5 điểm. Theo Thứ trưởng Bùi Văn Ga, với ngưỡng điểm này thì sẽ có 83% tổng chỉ tiêu đỗ trong đợt 1.