Hỗ trợ trực tuyến
Tel: 0471099669
Hotline: 0471099669

Quà tặng tân sinh viên trong ngày nhập học

Nhằm khuyến khuyến khích tinh thầ học tập cũng như giúp các em thư giãn sau thời gian ôn và thi vất vã, Trường Đại Học Hòa Bình - Hà Nội có món quà nhỏ dành tặng tân sinh viên 2017

Đề thi THPT quốc gia chính thức có tương tự như đề minh họa không?

PGS.TS Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục, Bộ GD&ĐT thông tin mới nhất về cơ cấu đề thi THPT quốc gia 2017.

Ít nhất 60% câu hỏi đề thi THPT quốc gia 2017 ở mức cơ bản

Theo ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng, Bộ GD-ĐT, ít nhất 60% câu hỏi trong đề thi của kỳ thi THPT quốc gia 2017 là ở mức cơ bản.

Đã có giấy báo dự thi THPT Quốc gia năm 2017

Giấy báo dự thi đã được cập nhật trên trang thisinh.thithptquocgia.edu.vn, thí sinh có thể tra cứu giấy báo dự thi THPT Quốc gia năm 2017 gồm các thông tin quan trọng như: số báo danh, địa chỉ địa điểm thi.

Những thí sinh đầu tiên thi đại học năm 2017

Sáng 27/5, ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM) lần đầu tiên tổ chức thi kiểm tra năng lực để tuyển sinh, thu hút hơn 2.000 người tham dự.

13% đăng ký 1 nguyện vọng, hứa hẹn lượng thí sinh ảo cực lớn

Năm 2017, số thí sinh đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ tăng nhiều so với những năm trước, khiến các trường lại một lần nữa đau đầu với khả năng “ảo” ngày một cao trong tuyển sinh.

Ôn tập gấp rút ngay sau khi có đề minh hoạ

Nhiều địa phương và các nhà trường đã thực sự coi đề tham khảo mà Bộ GD-ĐT mới công bố là một tài liệu quan trọng trong giai đoạn ôn thi nước rút.

Phát hiện những lỗi sai “ngây ngô” trên đề thi minh hoạ Địa lý lần 3

Bộ mới công bố đề thi minh họa lần 3 cho kỳ thi thpt quốc gia, theo đó giáo viên phát hiện nhiều câu hỏi “ngây ngô” phân vân không biết chọn đáp án nào trong đề thi minh họa Địa lý lần 3 này.

Đề thi tham khảo THPTQG 2017: Khó đạt điểm cao

So với hai đề thi minh họa trước đó của Bộ GD&ĐT, đề thi lần này có sự phân loại học sinh tốt hơn, đồng thời hạn chế việc sử dụng máy tính của học sinh.

Tỉ lệ các đáp án A, B, C D, ở đề thi minh hoạ lần 3 như thế nào?

Bộ GD&ĐT đã chính thức công bố đề thi minh họa lần 3 – đề thi thử nghiệm năm 2017 của 5 bài thi: Toán, Văn, Ngoại ngữ, KHTN (Lý, Hóa, Sinh), KHXH (Sử, Địa, GDCD

72 trường đại học xét tuyển chung, thuận lợi nào cho sinh viên?

PGS-TS Đỗ Văn Dũng, Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM, cho rằng các năm trước diễn ra tình trạng mạnh ai nấy làm khiến việc chia sẻ thông tin, dữ liệu xét tuyển hạn chế, tình trạng ảo rất cao, gây khó khăn cho các trường và thí sinh rớt oan uổng.

Tuyển sinh 2017: các trường ĐH phía Nam tham gia nhóm xét tuyển chung

Theo thông tin cập nhật đến ngày 11/5, hiện đã có 77 trường đại học ở phía Nam xác nhận tham gia nhóm xét tuyển chung.